GoldSun Framedia - Công ty cổ phần truyền thông ảnh Mặt Trời Vàng

0913-592-592 ns1@framedia.vn

Menu

1. Giới thiệu

Ban quản trị Công ty cổ phần truyền thông Ảnh Mặt Trời Vàng – Goldsun Framedia


  Chủ Tịch HĐQT : Hoàng Hải Đường Tốt nghiệp sư phạm kỹ thuật & khởi nghiệp bằng những công việc bình thường nhất, ông Đường là người sáng lập ra Goldsun với phương châm “Làm những gì thiên hạ không làm”. Luôn mở ra hướng đi mới cho Tập đoàn, luôn đề xuất những ý tưởng táo bạo để Tập đoàn lớn mạnh lên, ông Đường là người thấm thía hơn ai hết câu nói “nhiều công ty vẫn cứ nhỏ vì ông chủ của nó không bao giờ dám nghĩ lớn”.
  Ủy viên HĐQT : Nguyễn Trung Hà Tốt nghiệp khoa Toán trường ĐH Moskva và chuyển sang hoạt động kinh doanh do sự đưa đẩy của cuộc sống. Ông Hà là sáng lập viên và đồng sở hữu hàng chục công ty: FPT, Zodiac, ACB, Togi, Thiên Ngân Galaxy, Thiên Việt …Có mặt trong hầu hết những lĩnh vực sôi động trong nền kinh tế thị trường, nhưng ông Hà đặc biệt ưu tiên cho những lĩnh vực liên quan đến công chúng. Đó là một trong những lý do tại sao ông Hà – nhà đầu tư “có máu mặt” tại Việt Nam – chọn Goldsun Framedia là điểm dừng chân cho mình.
  Ủy viên HĐQT : Đoàn Cường Hiện tại, ông Cường đang là CEO công ty Goldsun Framedia và Goldsun Focus Media. Ngoài ra, ông còn đóng vai trò quan trọng khác trong Tập đoàn:· Uỷ viên HĐQT của Goldsun Co· Phó Chủ tịch HĐQT của Goldsun FocusMedia Co· Phó Chủ tịch HĐQT của Viet Talent Co· Phó GĐ kiêm uỷ viên HĐQT của Công ty cổ phần phát triển Golf Việt Nam

 

 

Ban Giám đốc Công ty cổ phần truyền thông Ảnh Mặt Trời Vàng – Goldsun Framedia

  CEO : Ông Đoàn Cường Sinh ngày: 31/12/1970Với quan niệm “Kiến thức giúp con người vươn lên” và “Thành công là sự phấn đấu không ngừng nghỉ”, CEO Đoàn Cường luôn là chỗ dựa vững chắc của Goldsun Framedia và Goldsun Focus Media. Tìm ra hướng đi mới cho cả hai công ty, lựa chọn phương pháp tối ưu để phát triển là tiêu chí hàng đầu của CEO tài hoa, đầy tham vọng này.
  Giám Đốc Phát Triển Thị Trường : Bà Nguyễn Phương Thúy Sinh ngày: 22/10/1975Tốt nghiệp ĐH DL Thăng Long khoa Toán, Tin; ĐH KHXH&NV khoa Xã hội học.Chị là một trong những người đặt những viên gạch đầu tiên, xây nên nền móng cho Goldsun Framedia. Luôn đi đầu trong hoạt động Phát triển thị trường với mong muốn mở rộng tác động của Frame và mang hình ảnh của các thương hiệu đến với người tiêu dùng một cách hiệu quả nhất, Mrs.Thúy đang ngày càng khẳng định năng lực cũng như tầm quan trọng của mình đối với GF nói riêng và hình thức quảng cáo Frame tại Việt Nam nói chung.
  Trưởng Văn Phòng Đại Diện HCM : Bà Đỗ Thị Hoàng Oanh Sinh ngày: 10/04/1963Đam mê tìm tòi, yêu thích khám phá những điều mới mẻ và có nhiều
kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doan, nhanh nhạy trước sự thay đổi của thị trường, nhạy cảm trong việc nắm bắt tâm lý nhân viên… Với những ưu điểm ấy, Mrs.Oanh thực sự là cái tên cần nhắc đến khi nói về sự thành công của Goldsun Framedia.
  Trưởng Văn Phòng Đại Diện Đà Nẵng : Ông Lý Thọ Thành Sinh ngày: 02/05/1985Ngay từ khi mới đặt chân vào công ty, chàng trai đến từ khoa điện tử viễn thông của trường Đại Học Đà Nẵng đã thể hiện được cá tính mạnh mẽ trong công việc. Không ngại đương đầu với khó khăn là những yếu tố quan trọng hàng đầu giúp Thọ Thành khẳng định vai trò của mình với các đồng nghiệp. Cùng sức trẻ và sự nhiệt huyết, Thọ Thành là niềm hy vọng lớn của Goldsun Framedia tại thị trường Đà Nẵng.
  Kế Toán Trưởng : Bà Lưu Thanh XuânSinh ngày: 22/01/1977Đứng đầu bộ phận kế toán, là người chỉ đạo chung và tham mưu cho lãnh đạo về lĩnh vực tài chính, điều chỉnh những công việc của kế toán viên sao cho hợp lý, Mrs.Xuân là một thành viên không thể thiếu của Ban Giám Đốc công ty Goldsun Framedia.